Dán kính ô tô loại nào tốt?
Ngày đăng: 03/12/2022 03:03 AM

        Đối với các gia đình tầm trung trở lên, việc sở hữu một chiếc ô tô để đưa đón con em đi học hoặc đưa ra thành viên đi đây đi đó quá là điều dễ dàng. Và đại đa số khách hàng khi mua ô tô xong sẽ lựa chọn dịch vụ dán kính ô tô. Vậy, vì sao cần dán kính cho xe ô tô? Dán kính ô tô loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Tất cả những thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

   

  Dán kính ô tô loại nào tốt?

   

  Dán kính ô tô loại nào tốt? 


       Trên thị trường Việt Nam hiện có đa dạng các loại phim cách nhiệt chất lượng để quý khách hàng lựa chọn. Dưới đây, Tuấn Anh Auto sẽ tổng hợp một số loại phim cách nhiệt xe ô tô tốt nhất, được nhiều chủ xế hộp lựa chọn:

  Phim cách nhiệt 3M

       Dán kính ô tô 3M là thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Phim cách nhiệt 3M được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nano Ceramic đa lớp siêu mỏng. Chúng có khả năng giảm chói lóa và nóng hiệu quả. Không gây nhiễu sóng điện tử và đặc biệt hạn chế phản chiếu cao. 

       Dù là thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng của Mỹ nhưng giá thành của sản phẩm này trên thị trường nước ta khá mềm. Quý khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn một số sản phẩm phim cách nhiệt 3M nổi tiếng như: Stable CS 20, Crystalline CR 50, Crystalline CR20,…

  Phim cách nhiệt Anygard

       Anygard là thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng tại Hàn Quốc với mức giá khá “hạt dẻ”. Phim cách nhiệt Anygard được dùng với các thông số kỹ thuật ổn định, ứng dụng công nghệ phủ men gốm hoặc phun xạ, tráng phủ kim loại. Người dùng đánh giá dán kính ô tô Anygard có sự tối ưu về chất lượng lẫn giá cả. 

   

  Dán kính ô tô loại nào tốt?

   

  Dán kính ô tô thương hiệu V–kool

       V–kool chính là thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng của công ty hóa chất Eastman ở nước Mỹ. Phim cách nhiệt V–kool này được sản xuất dựa trên công nghệ phún xạ kim loại XIR độc quyền và chống nắng cực kỳ hiệu quả. 

       Tuy nhiên, giá thành của phim cách nhiệt V–kool so với mặt bằng chung khá cao. Một số sản phẩm của phim cách nhiệt xe ô tô V–kool mà quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn gồm: G05, X75, VK40, VK55, VK70,…

  Phim cách nhiệt ô tô Llumar

       Thêm một thương hiệu phim cách nhiệt ô tô chất lượng, nổi tiếng trên thị trường mà quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua, đó chính là Llumar. Llumar có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, thuộc tập đoàn Eastman, sản xuất dựa trên công nghệ Nano Ceramic. 

       Khả năng cách nhiệt và cản tia cực tím lên đến 99.9%, tia hồng ngoại lên đến 90%. Phim cách nhiệt Llumar trên thị trường hiện nay có đa dạng các gói khác nhau để khách hàng lựa chọn gồm: Gói tiêu chuẩn, gói đặc biệt, gói cao cấp, gói Llumar 70.

  Phim cách nhiệt Ntech

       Dán kính ô tô loại nào tốt? Đó chính là phim cách nhiệt Ntech có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc. Sản phẩm này ứng dụng công nghệ tráng phủ kim loại, cho chất lượng tốt, giá thành phải chăng.