Thảm lót chân cho ô tô sợi bằng cao su có tốt không?
Ngày đăng: 03/12/2022 02:47 AM

       Việc dùng thảm lót chân cho xe ô tô không chỉ giúp cho xe tránh bị bụi bẩn còn làm cho không gian nội thất bên trong xe thêm phần sang trọng hơn. Hiện nay có rất nhiều loại thảm lót chân xe ô tô với nhiều chất liệu, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem thảm lót chân ô tô sợi cao su có tốt không nhé!

   

   Thảm lót chân cho ô tô sợi bằng cao su có tốt không?

   

  Thảm lót chân ô tô sợi cao su là gì?


       Thảm lót sợi cao su là thảm được sản xuất bằng chất liệu sợi cao su tổng hợp, có thể được tổng hợp cao cấp được phối bởi hai loại sợi hai màu khác nhau giúp xế yêu của bạn 

  Ưu điểm của thảm lót chân ô tô sợi cao su 

       - Thảm lót chân ô tô sợi cao su hạn chế thấm nước tối đa, chịu mài mòn tốt, không xẹp, dù giày tây hay giày cao gót thì thảm lót sợi cao su vẫn có thể thoải mái sử dụng mà không lo trầy xước.
       - Một số loại thảm lót chân ô tô sợi cao su có kết cấu dày 5 lớp nên nó có khả năng hỗ trợ cách âm, chống ồn hơn hẳn những dòng thảm thông thường khác.

       - Ngoài ra, nếu như đôi khi bạn bận không có thời gian vệ sinh thường xuyên thảm thì cũng đừng lo, loại thảm này rất tiện ở việc "giấu bẩn tốt", nó sẽ không lộ rõ những vết bẩn từ đế giày dép. Đây cũng là công năng quan trọng nhất, giữ cho những đối tượng liên quan luôn sạch sẽ. Mọi bụi bẩn sẽ luôn rơi xuống phần đáy của thảm, mặt thảm luôn sạch sẽ không có dấu tích của bụi bẩn, cho chúng ta cảm nhận được xe sạch hơn sau thời gian dài sử dụng với thảm sợi cao su. 

   

   Thảm lót chân cho ô tô sợi bằng cao su có tốt không?

   

       - Đế cao su bám chặt vào sàn chống trượt thảm, đế chống trượt gót chân cho ghế lái đảm bảo điều khiển chân côn - Ga - Phanh chính xác, đảm bảo an toàn cho người trên xe trong những thời tiết mưa bẩn, trơn trượt, 

       - Độ bền của thảm lót chân ô tô sợi cao su cực kì cao, có độ bền tuổi thọ lên tới 5 -7 năm.